Câu hỏi thường gặp

Các Doanh nghiệp SME có thể bắt đầu một cách từ từ, chọn phòng ban muốn số hóa và mua trước phần mềm tương ứng. Rodi CRM là một giải pháp không hề có các chi phí phát sinh như phí bảo trì, hay báo cáo . Ngoài ra, về mặt năng suất và tốc độ bán hàng, việc chần chừ không triển khai ngay hệ thống có thể khiến chúng ta chịu những tổn thất không đáng có về lâu về dài.

Chúng tôi nghiên cứu để xây dựng lên những giao diện đặc biệt dành riêng cho các vị trí khác nhau, khiến phần mềm trở nên dễ sử dụng hơn đối với các nhân viên. Họ sẽ thấy rằng, CRM là một công cụ trực quan cho phép họ truy cập được vào những thông tin họ cần khi mà họ cần chúng nhất. Và đó chính là lợi thế tối ưu mà Rodi CRM mang lại

Rodi CRM có tính linh hoạt cao chúng tôi sẽ hỗ trợ tùy chỉnh miễn phí đối với các Mô – đun, tính năng có sẵn trong phần mềm. Nếu ngành nghề kinh doanh của bạn có nhiều đặc thù, cần thêm những tính năng riêng biệt, chúng tôi cũng có thể xây dựng một phần mềm CRM dành riêng cho bạn

Đúng là việc mua CRM từ những công ty phần mềm nước ngoài thuộc top đầu là một lựa chọn không tồi, tuy nhiên chi phí để có thể có được những phần mềm đó là không hề rẻ, chưa kể đến vấn đề rào cản ngôn ngữ khi họ không hỗ trợ Tiếng Việt. Vì lẽ đó bạn có thể thử trải nghiệm Rodi CRM, với đầy đủ các tính năng cần có của CRM hiện đại, thêm vào đó lại được tùy chỉnh phù hợp với Doanh Nghiệp Việt và có mức giá phải chăng hơn.

Hệ thống CRM hiện tại của đa số các công ty thường chỉ có tính năng lưu trữ dữ liệu, không có khả năng mở rộng quy mô, khiến chúng ta khó thích nghi với những thay đổi về nhu cầu và hành vi của khách hàng. Chúng ta cần một phần mềm CRM để có thể phát triển và cạnh tranh với các đối thủ. Và khả năng nâng cao và cải thiện quy trình làm việc của Rodi CRM có thể giúp bạn đơn giản hóa các công đoạn làm việc phức tạp, chính là điều mà bạn cần.

Chúng tôi có ra hai lựa chọn: khách hàng có thể chọn giữa việc lưu trữ trên một đám mây riêng, hoặc lưu trữ trên đám mây công cộng. Chúng tôi cũng đồng thời đảm bảo rằng phần mềm Rodi CRM tuân thủ tất cả các quy định về quyền riêng tư và bảo mật các dữ liệu có liên quan của khách hàng.

Dùng thử miễn phí

Bạn có thể khám phá bản Rodi CRM miễn phí trong vòng 15 ngày.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí bản dùng thử Rodi CRM trong vòng 15 ngày, không cso bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Bản dùng thử có đầy đủ các tính năng của bản chính thức như Hành trình khách hàng, Marketing, Sale, Lịch biểu, Công việc, … 

Dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đổi đẩy đủ và bảo mật từ bản dùng thử sang bản nâng cấp.

Khi nâng cấp lên RodiCRM ver 7.0, doanh nghiệp sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Được miễn các chi phí nâng cấp và cập nhật các tính năng mới nhất của ver 7.0

– Được tư vấn và hỗ trợ tùy chỉnh các tính năng để phù hợp với mô hình của doanh nghiệp.

– Nhận ngay ưu đãi miễn phí khởi tạo và hỗ trợ triển khai (01 buổi training và nhóm chat hỗ trợ trong vòng 30 ngày kể từ khi cài đặt phần mềm).

Đăng ký sử dụng

Mỗi người dùng đều được cấp 1 tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Bạn có thể cho người khác sử dụng tài khoản này để đăng nhập, nhưng việc làm đó có thể sẽ khiến bạn bị mất mát, thất thoát dữ liệu và chúng tôi không khuyến khích việc làm đó.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ RODI GROUP